Part 1: AFFILITE | EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN ĐỈNH CAO 2018

Chào các bạn, mình là Khải Hòa.

Đầu tiên mình muốn nói với các bạn rằng, công việc mình đang làm là Affiliate: Tiếp Thị Liên Kết.

Mình ko làm món đa cấp, coin ciếc hay ponzi gì và càng ko cần lôi kéo ai tham gia cùng mình, cho nên nếu bạn cảm thấy hứng thú với món này và thực sự muốn tìm hiểu thì hãy đọc tiếp nhé.

 

Affiliate Là Gì ??

Tiếp thị liên kết (Affiliate) là một hình thức kiếm tiền, mà ở đó công việc của mình là tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của một công ty khác, khi có phát sinh những kết quả như: mua sắm, đăng ký hội viên . . . thì cty đó trả hoa hồng cho chúng ta ( ở VN có từ môi giới rất giống cách làm tiếp thị liên kết ).

Hiện tại trên thế giới cũng như tại VN, hình thức kiếm tiền này rất phổ biến. VN có Unica, Accesstrade, Bizweb, ATP, Tiki, Lazada . . . trên TG có Ebay, Amazon, Clickbank, . . .

Còn trang mình đang làm là Easy1Up  ! Đây là một trang tiếp thị liên kết của Mỹ.

Đây là 1 chương trình MMO siêu hấp dẫn và cực hay mà khi làm, mình muốn chia sẻ ngay cho anh em ngay, bởi không chia sẻ thì muộn mất !

Ở Việt Nam mình, chỉ có tầm vài chục người biết tới, còn nước ngoài thì đầy rồi, thị trường Việt Nam còn quá rộng lớn, các bạn đang đọc bài của mình trong tháng 10 này thì chắc chắn đều là những người tiên phong khai phá thị trường rồi !

Với mục tiêu hướng dẫn 200 anh em đầu tiên kiếm được thu nhập gấp 10 lần vốn đầu tư từ Easy1Up  từ giờ đến hết năm 2018. Nghe có vẻ điên rồ nhỉ, nhưng lại hoàn toàn khả thi đấy!

Vì sao mình lại hướng dẫn anh em về Easy1up trong cuối năm 2018 mà không phải các hình thức khác! Nghe này, nghe này, nghe xong các bạn phát ngất đấy nhé!

➡  1 : Easy1up trả hoa hồng NGAY LẬP TỨC cho chúng ta, có sale, rút tiền ra tiêu luôn kaka, không sợ bị lừa hay quyt tiền hoa hồng nha ! Các bạn có ngay vốn để làm những việc bạn yêu thích.

➡  2 : Easy1up là một trang website học trực tuyến có đầy đủ kiến thức về Marketing và tạo lập doanh nghiệp online, thỏa mái cho các bạn học ( cái này bằng tiếng anh, căn bản ai biết tiếng anh thì học thôi, nhưng ae ta ko quan tâm cho lắm, quan trọng là kiếm tiền – Tài liệu tiếng anh, mình sẽ dần dần dịch hết ra tiếng Việt, nên anh em không cần lo chuyện này) Quan trọng bây giờ là mình nhanh chóng nằm trong top đầu làm Easy1Up ở Việt Nam.

➡  3 : Kiếm tiền với Easy1up thì dễ vãi luôn, phải nói dễ hơn Futurenet hay Mobe nhiều, thậm chí dễ hơn Coin vì hoa hồng của Easy1up rất cao đến 90%. Căn bản ra rút hoa hồng ra ngay lập tức nên ta không cần phải lo lắng nhiều về vụ chậm trả hoa hồng hay quýt tiền hoa hồng, hoặc nhỡ nó sập thì mất tiền hoa hồng.

➡  4 : Easy1up có tuổi đời được hơn 2 năm và được các review nước ngoài đánh giá khá tốt, chuyện họ kiếm 50 000 đến 60 000$/tháng là chuyện thường  và theo mình thấy easy1up, bản thân nhà phát triển họ luôn luôn có lãi nên khả năng sập do ponzi (đa cấp) là không bao giờ có, vì easy 1 up không phải đa cấp.

➡  5 : Easy1up có 1 nhược điểm, do KO phải mô hình đầu tư trả lãi nên KHÔNG có chuyện có trả lãi hàng tháng, không làm gì cũng có tiền,  mà Easy1up chỉ làm việc mới có tiền, nhưng tiền kiếm được nếu có sự hướng dẫn đúng đắn là rất kinh khủng ! Có thể lên đến 3000 đến 6000$ trong tháng đầu tiên với mức vốn là 250$ đến 1000$ khởi đầu là hoàn toàn có thể, thậm chí vượt chỉ tiêu 10 000$ mình đề ra cho mỗi thành viên ý chứ. Vốn càng cao thì càng nhanh, tối đa là 1000$ nha!

Trước khi tìm hiểu Easy1Up là gì, thì chúng ta hãy tìm hiểu trước điều kiện để có thể tham gia kiếm tiền với easy1up là gì nhé để tránh mất thời gian cho các bạn, kẻo đọc xong 1 đống nhưng thấy không đủ điền kiện thế là lại đi ra.

1 : Bạn phải có máy tính cá nhân, biết sử dụng máy tính ( đánh văn bản, rê chuột) cái này không biết thì khỏi kiếm tiền online đi nha!

2 : Có vốn, đương nhiên, kinh doanh gì mà chả phải có vốn, bạn có thể bắt đầu từ 100$ hoặc 250$ hay 500$ hay 1000$. Tóm lại thì càng nhiều thì càng dễ dàng. Nhưng mình khuyên người mới thì tập trung vào 250$  là tối ưu và tốt nhất với thị trường Việt Nam. Nếu bạn dư dả thì bạn có thể lên gói 1000$ ngay từ đầu giống mình. Yên tâm, đây là vốn duy nhất. Bạn sẽ không mất bất kì 1 phí gì trong quá trình làm.

3 : Bạn phải có thời gian ít nhất là 1 đến 2h/ngày làm việc online. Làm Easy1up tuy không mất nhiều thời gian, nhưng học với mình, mình muốn bạn học thêm các kiến thức mà mình xen lẫn Easy1up nữa, để khi có hình thức nào mới, bạn đều đánh được tất mà không phải học lại từ đầu.

4 : Có Khát Vọng Kiếm Nhiều Tiền và Tin Tưởng Chính Bản Thân. Mình đã thấy quá nhiều khoá học được diễn ra, quá nhiều học trò, nhưng thực sự thì chỉ 1/10 học trò là có kết quả cao. Và sau bao nhiều gian nan, mình đã tìm ra được, thì ra là do ngờ vực về khả năng bản thân, còn do dự nên hành động không quyết liệt. Bạn nên biết rằng, ngoài kia, có những người trẻ hơn bạn, yếu hơn bạn mà họ vẫn kiếm tiền gấp 10 lần bạn, thậm chí là nhàn hạ gấp 10 lần bạn. Chỉ là họ biết những thứ mà bạn không biết mà thôi! Bạn giới hạn khả năng bản thân của bạn đến bao giờ. Đừng để cho cuộc sống tài chính của bạn rơi vào bế tắc, đừng để nỗi hối hận khi nhìn thấy bạn bè, đồng đội mình kiếm nhiều tiền, còn mình thì dậm chân tại chỗ, chỉ vì mình đã không ra quyết định hành động , nghi ngờ và để cái tiếng nói nhỏ ” cái này mày ko làm nổi đâu ”. Tự tin và chiến đấu nào! Cơ hội đặc biệt không đến lần 2, thà hành động còn hơn hối hận.

Ở hình thức này, ông nào siêu chậm tiêu, làm theo hướng dẫn của mình từ  giờ đến cuối năm, tầm 2 tháng kiểu gì cũng có thu nhập rất tốt, gấp 10 lần số vốn b đầu tư là chuyện thường vì nó qá dễ kiếm tiền.

Mình không cần bạn phải là người giỏi Marketing, hay phải là người có kinh nghiệm, bởi lẽ, mình đã có sẵn bộ giáo trình hướng dẫn bạn, vấn đề là bạn chỉ việc làm theo mà thôi !

Bạn thân mến, cơ hội đặc biệt thỉnh thoảng chỉ đến với ta 1 lần, nếu bạn không nắm bắt lấy nó, tin tưởng vào bản thân thì bạn sẽ mất nó. Và bạn hãy tin tưởng và hành động quyết liệt theo mình.

Okie, bạn đã sẵn sàng chưa! Nếu sẵn sàng rồi thì hãy để lại 1 comment sẵn sàng để bước tới bài chia sẻ tiếp theo để tìm hiểu:

Part 2: EASY1UP LÀ GÌ? KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP NHƯ THẾ NÀO?

15 thoughts on “Part 1: AFFILITE | EASY1UP – CHƯƠNG TRÌNH KIẾM TIỀN ĐỈNH CAO 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *