Vì Sao AGC Coin Sẽ Tăng Trưởng “MẠNH” Trong Tương Lai?!

Xin chào mọi người, mình tên Khải Hoà.

Trước khi bắt đầu viết này thì H sẽ giới thiệu sơ qua đôi nét về bản thân:
Hòa bước vào thị trường đầu tư từ 2017 đến nay cũng hơn 1 năm kinh nghiệm, từng trải qua rất nhiều mảng đầu tư từ: chứng khoán, forex, trade coin, binary option, lending, ico, cổ phiếu v.v … Riêng về mảng đầu tư Coin thì đây là tài khoản remitano chính chủ của H, đã từng giao dịch hơn 90 ETH từ thời điểm 2017, nếu nhân chia trung bình 1 ETH cho 350$ thôi, thì số tiền mình đã giao dịch cũng hơn 32.000 usd cho riêng mảng Coin này.
Các bạn không cần quan tâm việc thắng thua, lỗ lãi của mình ra sao vì đó ko phải là cái mình muốn khoe mẽ thể hiện. Cái mình muốn nói ở đây là để “Khẳng Định” cho mọi người biết rằng Khải Hoà cũng là một nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư Coin, là người có đủ kiến thức để phân tích, thẩm định dự án.
Tất cả các phân tích sau đây của H về dự án đầu tư AGC Coin này đều có cơ sở rõ ràng, không phải phán bừa, mọi người cùng đọc tiếp bài viết để theo dõi nhé.
CÁC LÝ DO KHIẾN ĐỒNG COIN AGC LUÔN TĂNG GIÁ TRONG THỜI ĐIỂM NÀY:
  1. Nền Tảng Tốt, Adgroup là 1 tập đoàn lớn, đa hệ sinh thái, AGC Coin do Adgroup phát hành.
  2. Tổng Lượng Coin Phát Hành Rất Ít. (Số lượng càng khan hiếm thì giá càng cao).
  3. Tính Thanh Khoản Cao: Có sẵn cộng đồng bên Admoney rất đông thành viên, sẵn sàng mua bán sử dụng đồng coin.
  4. Ứng Dụng Đa Nền Tảng: Sử dụng trao đổi, giao dịch trong tất cả các mảng của hệ sinh thái Adgroup sau này bao gồm Adgame, Adshop, Admoney, thanh toán vé bay, khách sạn v.v … 
  5. Luôn Thực Hiện Đúng Roadmap: Theo đúng lộ trình thì tháng 1/2019 sẽ chính thức ra sàn ngoài, giá lúc đấy sẽ pump rất cao.
  6. Là Đồng Coin Có Thể Thanh Khoản Ra BTC, ETH Rút Về VNĐ Bất Cứ Lúc Nào Mà Không Cần  Phải Chờ Lên Sàn Mới Bán Được.
  7. Tăng Giá Trong Suốt Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển: (Xem quá trình sau)

Thế đấy, tại thời điểm tháng 6/2018 – 1 Đồng AGC chỉ có giá 0.2$, tại thời điểm mình viết bài này là 24/10/2018 thì giá 1 Đồng AGC đã lên đến 0.79$. (Và giá chỉ có tiếp tục tăng lên, lên nữa, cao nữa …)

Thử nghĩ nếu bạn nắm bắt và đầu tư 1000$ lúc tháng 6 thì cuối tháng 10 bạn đã nhân tài sản lên thành 4000$ rồi, nếu là 10.000$ lên 40.000$ trong 4 tháng thì sao ?! Có đáng để đầu tư không ?!

Bạn đã bỏ lỡ các giai đoạn đó, vẫn còn kịp, nếu trong thời điểm bạn đọc bài viết này, giá AGC vẫn còn dưới 1$, đừng lăn tăn gì nữa , hãy “Gom Ngay Đi”, vì theo như những gì tôi thẩm định cho các bạn đấy, cộng với kinh nghiệm đánh giá của riêng tôi, đồng AGC này có thể sẽ đạt đỉnh Ít nhất là 5$/AGC vào cuối năm nay. Hãy Nhớ: “Con Người Ta Chỉ Hơn Nhau Ở Thời Điểm & Quyết Định”.

Nếu Bạn Đã Có Quyết Định Của Riêng Bạn, Hãy Xem Bài Post Này Để Biết Cách Đầu Tư AGC Coin Hoặc Hãy Liên Hệ Cho Tôi Qua FB:

https://www.facebook.com/PhamKhaiHoa2018

Hoặc JOIN vào group này để xem thêm thông tin khác:

https://www.facebook.com/groups/196646064530048/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *